Giỏ hàng của bạn
(0) sản phẩm
Khu vực giao hàng
Thanh Hóa

Mở siêu thị không còn nỗi lo về vốn khi hợp tác với YesMart

Vai trò của vốn với các chủ cửa hàng bán lẻ :

Vốn là một yếu tố đầu vào cho hoạt động kinh doanh, là điều kiện vật chất không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các chủ cửa hàng bán lẻ. Đối với các chủ cửa hàng bán lẻ, vốn là yếu tố quyết định đến quy mô của cửa hàng, quyết định đến sự cạnh trang với các cửa hàng khác.

Siêu thị không còn là khái niệm xa xỉ đối với thời điểm hiện tại, đang là mô hình hợp với xu thế phát triển của xã hội, rất nhiều người có mong muốn kinh doanh siêu thị nhưng tất cả đang gặp phải một khó khăn chung là thiếu vốn. Mở siêu thị cần một số vốn không hề nhỏ, khó khăn về vốn đang làm cản trở mơ ước của họ.

Không còn nỗi lo về vốn khi hợp tác với YesMart :

Giờ đây, mọi nỗi lo về vốn khi bạn có ý định kinh doanh siêu thị sẽ không còn nữa nếu hợp tác với YesMart. YesMart hỗ trợ vốn lên đến 3/4 giá trị siêu thị, bạn được nhận hàng trước và chỉ phải thanh toán số hàng bán được theo thời gian định kì. Được miễn phí 100% chi phí thiết kế, lắp đặt biển bảng, kệ để hàng, tủ đông, tủ mát, điều hòa, máy bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng,… đặc biệt hơn còn được miễn phí 100% chi phí nhượng quyền thương hiệu siêu thị YesMart.

Ngoài ra, khi hợp tác với YesMart bạn còn được hưởng các lợi ích khác như :

 • Bán các sản phẩm chính hãng, được kiểm tra giám sát khắt khe về các điều kiện an toàn thực phẩm, nguồn gốc rõ ràng  và đầy đủ các giấy tờ, thủ tục theo quy định của nhà nước
 • Trở thành siêu thị YesMart độc quyền tại địa phương, được trở thành nhà phân phối các sản phẩm mà YesMart đã ký kết với các đơn vị sản xuất, đến các cửa hàng tạp hoá, bán lẻ tại khu vực địa phương mình.
 • Được hưởng lợi nhuận cao nhất  trên đơn giá mà YesMart công khai ký kết trực tiếp từ các đơn vị sản xuất.
 • Trở thành đại lý cung cấp các dịch vụ, tiện ích như ( Vé máy bay, sổ sổ, giặt là, giao hàng nhanh, thanh toán hoá đơn điện, hoá đơn nước, trả góp vv...)
 • Được cam kết lợi nhuận tối thiểu 15tr/1 tháng ( Trường hợp lợi nhuận không đạt 15tr/ 1 tháng YesMart sẽ chấp nhận bù tiền theo cam kết)
 • Được sở hữu một siêu thị hiện đại, với mô hình kinh doanh và hệ thống hàng hoá, trang thiết bị tân tiến nhất.
 • Được hỗ trợ truyền thông xuyên suốt trong quá trình hợp tác.
 • Được hưởng mức chiết khấu lợi nhuận lớn nhất.
 • Hệ thống kho bãi, vận chuyển, setup hàng hoá thông minh và chuyên nghiệp
 • Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ và máy móc bán hàng hiện đại nhất
 • Hệ thống siêu thị được Yesmart đầu tư hiện đại và đầy đủ các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy
 • Khách hàng không phải lo các thủ tục giấy tờ, pháp lý, tiền bôi trơn khi bị các cơ quan chức năng thanh tra, kiểm tra
 • Không lo hư tổn, hao tổn về trang thiết bị và dụng cụ bán hàng (Yesmart sẽ bảo dưỡng, thay thế và setup mới theo định kỳ)
 • Hàng trăm sản phẩm được Yesmart ký phân phối và bán lẻ độc quyền cũng là một lợi thế vô cùng lớn
 • Đối tác được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về các kỹ năng bán hàng, thông tin sản phẩm, thanh toán, setup trưng bày hàng hoá vv....
 • Được tham gia các hoạt động như du lịch, nghỉ mát, teambulding, từ thiện và hàng trăm các hoạt động khác từ cộng đồng gia đình YesMart

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP YESMART :

Địa chỉ trụ sở : Tầng 11 tòa nhà Viettel – Đại lộ Lê Lợi – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa

Điện thoại liên hệ : 0237.66666.82


Bình luận
Hệ thống bán lẻ ra đời, phát triển đang góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển. Để giúp người dân khu vực nông thôn, miền núi tiếp cận được với các sản phẩm hàng tiêu dùng bảo đảm chất lượng, đúng giá niêm yết, đồng thời...
Siêu thị ngày càng bùng nổ mạnh mẽ, vậy lí do gì khiến cho siêu thị ngày càng phát triển như vậy...
Tại Thanh Hóa, ở các vùng nông thôn, thói quen tiêu dùng của người dân đang hướng tới mua sắm tiện lợi, dịch vụ tiện ích và chất lượng phục vụ tuyệt vời. Nắm bắt được điều này, rất nhiều người đang có nhu cầu kinh doanh siêu thị và...
Nhượng quyền thương hiệu là cái tên không còn xa lạ trong thời buổi hiện nay. Vậy nhượng quyền thương hiệu là gì ? Nhượng quyền thương hiệu YesMart như thế nào ?
Đại dịch Covit-19 đã tạo một cú hích khiến lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam chuyển đổi số mạnh mẽ hơn. Trong khi các ngành hàng khác giậm chân tại chỗ hoặc thua lỗ thì kinh doanh bán lẻ đang trở thành miếng mồi ngon đối với các nhà đầu tư.
Facebook chat
loading
Hệ thống đang xử lý...
Chọn thành phố của bạn
location