Hình ảnh
NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI YESMART
- Miễn phí 100% chi phí thiết kế, lắp đặt giá kệ, quầy thu ngân, biển bảng, tủ đông, tủ mát, máy bán hàng, phần mềm bán hàng
- Được cam kết lợi nhuận tối thiểu 15tr/1 tháng ( Trường hợp lợi nhuận không đạt 15tr/ 1tháng YesMart sẽ chấp nhận bù tiền theo cam kết)
- Được sở hữu một siêu thị hiện đại, với mô hình kinh doanh và hệ thống hàng hoá, trang thiết bị tân tiến nhất
- Không phải lo lắng về vấn đề hàng tồn, cận date, hết date vì YesMart đã làm việc với nhà sản xuất
- Được nhận hàng trước và bán, chỉ phải thanh toán tiền số hàng bán được theo thời gian định kỳ
- Được hưởng lợi nhuận cao nhất trên đơn giá mà YesMart công khai ký kết trực tiếp từ các đơn vị sản xuất
- Bán các sản phẩm chính hãng được kiểm tra khắt khe về các điều kiện an toàn thực phẩm, nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ các giấy tờ, thủ tục theo quy định của nhà nước
- Trở thành siêu thị YesMart độc quyền tại địa phương, được trở thành nhà phân phối các sản phẩm mà YesMart đã ký kết với các đơn vị sản xuất, đến các cửa hàng tạp hoá, bán lẻ tại khu vực địa phương mình
- Hàng trăm sản phẩm được Yesmart ký phân phối và bán lẻ độc quyền cũng là một lợi thế vô cùng lớn
- Miễn phí 100% tiền nhượng quyền thương hiệu ( khu vực nông thôn 500 triệu, khu vực thị trấn 700 triệu và khu vực thành phố 1 tỷ)
- Trở thành đại lý cung cấp các dịch vụ, tiện ích như ( Vé máy bay, sổ sổ, giặt là, giao hàng nhanh, thanh toán hoá đơn điện, hoá đơn nước, trả góp vv...)
- Được hỗ trợ truyền thông xuyên suốt trong quá trình hợp tác
- Được hưởng 70% mức chiết khấu lợi nhuận
- Hệ thống kho bãi, vận chuyển, setup hàng hoá thông minh và chuyên nghiệp
- Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ và máy móc bán hàng hiện đại nhất
- Hệ thống siêu thị được Yesmart đầu tư hiện đại và đầy đủ các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy
- Khách hàng không phải lo các thủ tục giấy tờ, pháp lý, khi bị các cơ quan chức năng thanh tra, kiểm tra
- Không lo hư tổn, hao tổn về trang thiết bị và dụng cụ bán hàng (Yesmart sẽ bảo dưỡng, thay thế và setup mới theo định kỳ)
- Đối tác được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về các kỹ năng bán hàng, thông tin sản phẩm, thanh toán, setup trưng bày hàng hoá vv....
- Được tham gia vào cộng đồng gia đình YesMart với các hoạt động như du lịch, nghỉ mát, teambulding, từ thiện và hàng trăm các hoạt động khác từ cộng đồng gia đình YesMart
ĐỐI TƯỢNG HỢP TÁC VỚI YESMART
- Các chủ cửa hàng tạp hóa

- Những người đang có nhu cầu mở cửa hàng tạp hoá, siêu thị và đầu tư kinh doanh

- Những nhà đầu tư, người đam mê kinh doanh, có tài chính tốt.

- Những gia đình có nhu cầu chuyển đổi mô hình kinh doanh.

- Những người có ý định đầu tư kinh doanh mà chưa biết kinh doanh lĩnh vực gì và bắt đầu từ đâu

Hình ảnh
Hình ảnh
Điều kiện để được hợp tác với yesmart
- Điều kiện về con người : Tâm huyết, đam mê và có quyết tâm cao. Cùng YesMart xây dựng, phát triển và tuân thủ các quyền lợi, cam kết hợp tác với các bên.vv...

- Điều kiện về mặt bằng : Đáp ứng được điều kiện mặt bằng triển khai kinh doanh theo tiêu chí của Yesmart đưa ra như ( diện tích kinh doanh, mặt tiền kinh doanh, mật độ dân cư, lưu lượng giao thông vv...)

- Điều kiện về tài chính : Hoàn thiện tốt và đầy đủ các nghĩa vụ tài chính mà hai bên đã thống nhất và ký kết, đảm bảo thanh toán nghĩa vụ tài chính theo đúng chương trình kế hoạch kinh doanh.
QUY TRÌNH HỢP TÁC CÙNG YESMART
- Đăng ký thông tin liên hệ để hợp tác

- YesMart xác nhận và cho nhân viên xuống đánh giá thị trường khu vực và thẩm định mặt bằng

- YesMart gửi thông báo hợp tác, tư vấn chính sách

- Ký kết hợp đồng hợp tác

- Tổ chức thi công, lắp đặt trang thiết bị, biển bảng quảng cáo...

- Tổ chức đào tạo, khai trương, bán hàng

Hình ảnh
Hình ảnh
Liên hệ
Họ và tên:
Năm sinh:
Địa chỉ liên hệ:
Điện thoại:
Đang kinh doanh:
Diện tích mặt bằng:
Giới thiệu về Yesmart
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp YesMart là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối bán lẻ DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI Sứ mệnh : Mang lại sự tiện lợi và sự an tâm mua sắm cho khách hàng với dịch vụ và hàng hoá chất lượng nhất. Thúc đẩy sự phát triển của ngành bán lẻ nói riêng và kinh tế việt nam nói chung.

Tầm nhìn : YesMart sẽ trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ và cung cấp dịch vụ lớn nhất trong nước, từ đấy sẽ xây dựng và phát triển mô hình ra thị trường nước ngoài. Với chiến lược phát triển và hợp tác sâu rộng trong thời gian 5 năm, Yesmart đặt mục tiêu sẽ xây dựng phát triển, nhân rộng mô hình khắp cả nước từ khu vực nông thôn đến thành thị, từ mô hình chuỗi siêu thị mini đến hệ thống trung tâm thương mại rộng hàng chục Ha trên khắp các tỉnh thành của cả nước. YesMart quyết tâm xây dựng phát triển thương hiệu không ngừng lớn mạnh để trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh trong lĩnh vực thị trường bán lẻ và các lịch vực đầu tư, dịch vụ khác tại khu vực Việt Nam và trên thế giới. Giá trị cốt lõi : Đắc Nhân Tâm - Uy Tín - Nhân Tài - Tốc Độ Phát Triển

- Đắc Nhân Tâm : Lấy chữ tâm trong sáng để kinh doanh và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất cho khách hàng và đối tác. Xây dựng thương hiệu, phục vụ khách hàng, quan hệ đối tác bằng cái tâm thượng tôn pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và văn truyền thống của người Việt Nam.

- Uy Tín: Xây dựng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện phát triển để mang lại uy tín với khách hàng và đối tác. Luôn cam kết chất lượng, dịch vụ, quyền lợi tốt nhất đến khách hàng và đối tác. YesMart Lấy Uy Tín làm phương châm, kim chỉ nam trong việc xây dựng, phát triển và tồn tại với đối tác và khách hàng.

- Nhân tài : Yesmart luôn trọng dụng và tạo cơ hội phát triển tốt nhất cũng như mang lại quyền lợi và giá trị cao nhất cho nhân viên. xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Với những nhân sự có tài, có đức, Yesmart luôn mong muốn được hợp tác bền vững, lâu dài. YesMart luôn sẵn sàng hân hoan chào đón những nhân sự triển vọng, tài năng và trọng dụng, tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân tốt nhất.

- Tốc Độ Phát Triển : YesMart lấy tốc độ, hiệu quả của công việc làm tôn chỉ cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Luôn đưa ra quyết định nhanh chóng, linh động, thích nghi và phản ứng nhanh nhẹn. Xây dựng, nhân rộng mô hình kinh doanh một cách thần tốc.
Hình ảnh
Hình ảnh
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG BÁN LẺ
Xã hội phát triển, đời sống con người được nâng cao. Nhu cầu và thói quen mua sắm của người tiêu dùng dần hướng đến những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tiện ích và phục vụ chuyên nghiệp. Dù là nông thôn hay thành thị thì theo thống kê đánh giá cho thấy số người mua sắm tại siêu thị đang không ngừng gia tăng. Vì vậy, việc phát triển siêu thị tại nông thôn là cực kì triển vọng. ( ĐÚNG VỚI XU THẾ PHÁT TRIỂN CỦA XÃ HỘI)
Cảm nhận khách hàng
Chị Linh - Chủ cửa hàng Thùy Linh
Chị Linh - Chủ cửa hàng Thùy Linh
Là một người kinh doanh bán lẻ nhiều năm, tôi thấy mô hình kinh doanh của YesMart rất hiệu quả và triển vọng nên tôi đã quyết định hợp tác để phát triển hơn nữa.
Chị Liên - Chủ siêu thị YesMart TT Giắt - Triệu Sơn - Thanh Hóa
Chị Liên - Chủ siêu thị YesMart TT Giắt - Triệu Sơn - Thanh Hóa
Tôi đã tin tưởng và hợp tác cùng YesMart. Doanh thu của cửa hàng đang rất tốt và tăng lên từng tháng một.Tôi rất hài lòng và in tâm khi hợp tác cùng YesMart
Cô Nga - chủ cửa hàng tạp hóa Phương Nga
Cô Nga - chủ cửa hàng tạp hóa Phương Nga
Kinh doanh tạp hóa nhiều năm nay, đã từ lâu tôi muốn phát triển cửa hàng của mình thành siêu thị nhưng chưa có đủ vốn. Giờ đây, khi hợp tác với YesMart. Ước mơ của tôi đã thành hiện thực.
Anh Tý - YesMart  Thanh Xuân - Hóa Qùy - Như Xuân - Thanh Hóa
Anh Tý - YesMart Thanh Xuân - Hóa Qùy - Như Xuân - Thanh Hóa
Tôi và vợ tôi tìm hiểu về chuỗi siêu thị Mini YesMart và quyết hợp tác cùng công ty chỉ trong một ngày. Chúng tôi cảm thấy tự tin và in tâm hơn rất nhiều khi hợp tác cùng YesMart. Bởi với mô mình chuyên nghiệp, cùng sự hỗ trợ 100% chi phí và được cam kết lợi nhuận. dường như chúng tôi không hề có chút rủi ro nào trong việc hợp tác. không như mình phải tự đầu tư vốn và loay hoay tìm hiểu, nghiên cứu, setup
Chị Hà - Nhân viên văn phòng
Chị Hà - Nhân viên văn phòng
Tôi là một người đam mê kinh doanh nhưng chưa biết kinh doanh gì. Từ ngày biết đến mô hình của YesMart, tôi đã quyết định nghỉ việc văn phòng để mở siêu thị.
loading
Hệ thống đang xử lý...
Facebook chat