Giỏ hàng của bạn
(0) sản phẩm
Khu vực giao hàng
Thanh Hóa

Giới thiệu Yesmart

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp YesMart là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối bán lẻ DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI

Sứ mệnh :

Mang lại sự tiện lợi và sự an tâm mua sắm cho khách hàng với dịch vụ và hàng hoá chất lượng nhất. Thúc đẩy sự phát triển của ngành bán lẻ nói riêng và kinh tế việt nam nói chung.

Tầm nhìn : 

YesMart sẽ trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ và cung cấp dịch vụ lớn nhất trong nước, từ đấy sẽ xây dựng và phát triển mô hình ra thị trường nước ngoài. Với chiến lược phát triển và hợp tác sâu rộng trong thời gian 5 năm Yesmart đặt mục tiêu sẽ xây dựng phát triển, nhân rộng mô hình khắp cả nước từ khu vực nông thôn đến thành thị, từ mô hình chuỗi siêu thị mini đến hệ thống trung tâm thương mại rộng hàng chục Ha trên khắp các tỉnh thành của cả nước. YesMart quyết tâm xây dựng phát triển thương hiệu, không ngừng lớn mạnh để  trở thành tập đoàn  kinh tế  tư nhân hùng mạnh trong lĩnh vực thị trường bán lẻ và các lịch vực đầu tư, dịch vụ khác tại khu vực Việt Nam và trên thế giới.

Giá trị cốt lõi : Đắc Nhân Tâm - Uy Tín - Nhân Tài - Tốc Độ Phát Triển

-       Đắc Nhân Tâm: Lấy chữ tâm trong sáng để kinh doanh và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng và hoàn hão nhất cho khách hàng và đối tác. Xây dựng thương hiệu, phục vụ khách hàng, quan hệ đối tác bằng cái tâm thượng tôn pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và văn truyền thống của người Việt Nam.

-       Uy Tín: Xây dựng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện phát triển để mang lại uy tín với khách hàng và đối tác. Luôn cam kết chất lượng, dịch vụ và quyền lợi tốt nhất đến khách hàng và đối tác. YesMart Lấy Uy Tín làm phương châm, kiêm chỉ nam trong việc xây dựng, phát triển và tồn tại với đối tác và khách hàng

-       Nhân tài: Yesmart luôn nỗ trọng dụng và tạo cơ hội phát triển tốt nhất cũng như mang lại quyền lợi và giá trị cao nhất cho nhân viên. xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Với những nhân sự có tài, có đức Yesmart luôn mong muốn được hợp tác bền vững, lâu dài. YesMart luôn sẵn sàng hân hoan chào đón những nhân sự triển vọng, tài năng và trọng dụng tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân tốt nhất.

-       Tốc Độ Phát Triển: YesMart lấy tốc độ, hiệu quả của công việc làm tôn chỉ cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Luôn đưa ra quyết định nhanh chóng, hanh động, thích nghi và phản ứng nhanh nhẹn. Xây dựng, nhân rộng mô hình kinh doanh một cách thần tốc.  


YESMART - VÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG :

Địa chỉ trụ sở : Tầng 11 Tòa Nhà Viettel - Đại Lộ Lê Lợi  - Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa

 

 

Facebook chat
loading
Hệ thống đang xử lý...
Chọn thành phố của bạn
location