Giỏ hàng của bạn
(0) sản phẩm
Khu vực giao hàng
Thanh Hóa

Mở siêu thị mini có lãi không?

1       

       Mở siêu thị mini có lãi không? Câu trả lời là CÓ – Bạn có tin?

       Mở siêu thị mini bạn cần chuẩn bị những gì:

     Về chi phí để mở siêu thị mini


     Về nguồn hàng

Đây là vấn đề khiến cho những ai có ý định mở siêu thị mini cảm thấy đau đầu nhất. Lấy nguồn hàng ở đâu chất lượng tốt mà chiết khấu lại cao?

Thường các cửa hàng tạp hóa truyền thống lấy nguồn hàng từ các nhân viên thị trường, họ tới chào hàng và đưa ra cái giá chiết khấu khi nhập vào sản phẩm. Nhưng bạn có biết là giá mà nhân viên thị trường đưa ra cho các quán tạp hóa không phải là mức giá trực tiếp từ đơn vị sản xuất ra không?

Chưa kể các sản phẩm này có nhiều sản phẩm trôi nổi, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới uy tín của chính cửa hàng của bạn.

Sau khi trừ đi chi phí về điện nước, tiền khấu hao sản phẩm, tiền thuê nhân viên bán hàng, tiền sản phẩm nhập vào thì LỢI NHUẬN cửa hàng bạn mang về lại không đáng là bao?  Nếu cửa hàng của bạn kinh doanh tốt thì 1 tháng may ra bạn sẽ có lời khoảng 2-3 triệu đồng/ tháng. Nếu kinh doanh không tốt thì chuyện thua lỗ là bình thường, vì ngành bán lẻ sẽ chịu rủi ro về hàng tồn, hàng cận date không bán hết sẽ phải bỏ hết.

VẬY khi bạn chuyển đổi mô hình kinh doanh từ tạp hóa sang siêu thị mini thì sao?

Như bảng phân tích ở trên thì nếu bạn “TỰ SETUP SIÊU THỊ MINI” thì bạn đang phải tự làm 1 mình trong khi bản thân lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc setup siêu thị, vận hành, truyền thông, thủ tục pháp lý, nguồn hàng…. Bạn sẽ phải chịu chấp nhận rủi ro nếu việc kinh doanh không thành công.

Nếu bạn hợp tác với YesMart chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn!

Chúng tôi muốn bạn nắm được rằng: "Hợp tác với YesMart mở siêu thị mini có lãi rất lớn, lợi nhuận không hề cố định và liên tục tăng mạnh trong các quý và các năm sắp tới".


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP YESMART :

Địa chỉ trụ sở : Tầng 11 tòa nhà Viettel – Đại lộ Lê Lợi – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa

Điện thoại liên hệ : 0237.66666.82

Bình luận
Nhiều người nói, thật điên rồ khi mở siêu thị ở nông thôn. Nhưng không, mở siêu thị ở nông thôn là một hướng đi rất đúng đắn, các siêu thị mini bắt đầu xuất hiện ở nhiều vùng quê ngày càng nhiều và bước đầu đạt được thành công, mở...
Chúng ta ai cũng mong muốn mình được giàu có, ai cũng muốn mình được làm chủ. Có nhiều lối đi để vừa được làm chủ mà vừa được giàu có, lựa chọn nào cũng có rủi ro của riêng nó. Kinh doanh siêu thị cũng là một trong những...
Những cơn mưa đầu mùa chợt đến chợt đi bất ngờ khiến cho người ta phấn khích khi mưa đến rồi tiếc ngẩn ngơ khi những cơn mưa chợt xa. Sáng thức giấc đã nghe tiếng mưa tí tách, mưa bất chợt xối xả. Đang mơ mộng thì chợt bừng tỉnh rằng “Sáng nay...
Mở siêu thị ở nông thôn đang là xu hướng của lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, không ngừng phát triển để đưa đến tay nhiều người người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiện ích cũng như chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Nắm bắt được...
Facebook chat
loading
Hệ thống đang xử lý...
Chọn thành phố của bạn
location