Giỏ hàng của bạn
(0) sản phẩm
Khu vực giao hàng
Thanh Hóa

Khởi nghiệp từ mô hình siêu thị mini. Tại sao không?

1. YESMARK VÀ NHỮNG LUỒNG DƯ LUẬN

Làm giàu từ mô hình siêu thị mini YESMARK, FREE nhượng quyền lên tới 1 tỷ đồng và miễn phí 100% chi phí thiết kế, lắp đặt giá kệ, quầy thu ngân, biển bảng, tủ đông, tủ mát, máy bán hàng, phần mềm bán hàng và nhiều chính sách hấp dẫn khác khi hợp tác mở siêu thị  ......... là những thông tin lan truyền trên khắp mặt báo . Thực hư ra sao khi thời đại công nghệ 4.0 thật giả lẫn lộn.2. YESMARK ĐANG TỰ THẦN THÁNH HOÁ BẢN THÂN HAY YESMARK THẬT SỰ " SUẤT SẮC"    

Các nhà kinh doanh và đầu tư sẽ nghi ngờ và đánh dấu chấm hỏi lớn rằng liệu YESMARK có phải là mô hình đa cấp tự huyễn hoặc sức mạnh của mình. Nhưng không! Họ tự chứng minh thực lực bằng việc có cho mình cả hệ thống chuỗi siêu thị và thu hút hàng trăm lời mời hợp tác mở siêu thị.  Dù dịch Covit kéo dài khiến nhiều doanh nghiệp điêu đứng nhưng doanh thu và sức mua của YESMARK không hề thuyên giảm, ngược lại doanh số bán hàng liên tục bùng nổ lợi nhuận thu về tăng mạnh theo tháng. Hàng nghìn doanh nghiệp sản xuất liên hệ với mong muốn sản phẩm của họ được bày bán tại Yesmark . 

 

Các siêu thị lớn ở Anh sẽ đoạn tuyệt đồ nhựa | baotintuc.vn

Trên đà phát triển và tăng mạnh về doanh số nên trong vòng 2 năm tới Yesmark đang triển khai mở thêm 5000 siêu thị mini trên khắp cả nước, không ngại đầu tư tới các huyện ít người với hệ thống hàng hoá trang thiết bị, mô hình kinh doanh tân tiến nhất. Để đạt mục tiêu, trong thời gian 2 năm vàng này Yesmark có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với đối tác hợp tác mở Siêu thị. Và có thể nói Yesmark sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, đáng tin tưởng nhất, mang lại lợi nhuận và sự hài lòng nhất với đối tác. 3. CÓ NÊN ĐẦU TƯ, TRỞ THÀNH 1 TRONG CHUỖI HỆ THỐNG SIÊU THỊ HÙNG MẠNH VÀ HIỆN ĐẠI CỦA YESMARK  


Với YESMARK, tầm nhìn của họ một là xây dựng thành công chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng sống người Việt, nâng cao vị thế người Việt trên trường quốc tế. Hai là thành công và chia sẻ cộng đồng. YESMARK chấp nhận đầu tư phi lợi nhuận để mở rộng thị trường và không ngại đem sự thành công của mình chia sẻ với cộng đồng bằng việc nhượng quyền siêu thị miễn phí , sẵn sàng hợp tác và đưa ra hàng loạt chính sách hấp dẫn cho đối tác hợp tác mở siêu thị: 

- Được cam kết lợi nhuận tối thiểu 15tr/1 tháng ( Trường hợp lợi nhuận không đạt 15tr/ 1tháng YesMart sẽ chấp nhận bù tiền theo cam kết)

- Được sở hữu một siêu thị hiện đại, với mô hình kinh doanh và hệ thống hàng hoá, trang thiết bị tân tiến nhất 

-Không phải lo lắng về vấn đề hàng tồn, cận date, hết date vì YesMart đã làm việc với nhà sản xuất 

-Được nhận hàng trước và bán, chỉ phải thanh toán tiền số hàng bán được theo thời gian định kỳ 

-Được hưởng lợi nhuận cao nhất trên đơn giá mà YesMart công khai ký kết trực tiếp từ các đơn vị sản xuất 

-Bán các sản phẩm chính hãng được kiểm tra khắt khe về các điều kiện an toàn thực phẩm, nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ các giấy tờ, thủ tục theo quy định của nhà nước 

-Trở thành siêu thị YesMart độc quyền tại địa phương, được trở thành nhà phân phối các sản phẩm mà YesMart đã ký kết với các đơn vị sản xuất, đến các cửa hàng tạp hoá, bán lẻ tại khu vực địa phương mình 

-Hàng ngàn sản phẩm được Yesmart ký phân phối và bán lẻ độc quyền cũng là một lợi thế vô cùng lớn

-Miễn phí 100% tiền nhượng quyền thương hiệu ( khu vực nông thôn 500 triệu, khu vực thị trấn 700 triệu và khu vực thành phố 1 tỷ) 

-Trở thành đại lý cung cấp các dịch vụ, tiện ích như ( Vé máy bay, sổ sổ, giặt là, giao hàng nhanh, thanh toán hoá đơn điện, hoá đơn nước, trả góp vv...) 

-Được hỗ trợ truyền thông xuyên suốt trong quá trình hợp tác 

-Được hưởng 70% mức chiết khấu lợi nhuận 

-Hệ thống kho bãi, vận chuyển, setup hàng hoá thông minh và chuyên nghiệp 

- Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ và máy móc bán hàng hiện đại nhất 

-Hệ thống siêu thị được Yesmart đầu tư hiện đại và đầy đủ các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy 

-Khách hàng không phải lo các thủ tục giấy tờ, pháp lý, khi bị các cơ quan chức năng thanh tra, kiểm tra 

-Không lo hư tổn, hao tổn về trang thiết bị và dụng cụ bán hàng (Yesmart sẽ bảo dưỡng, thay thế và setup mới theo định kỳ) 

-Đối tác được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về các kỹ năng bán hàng, thông tin sản phẩm, thanh toán, setup trưng bày hàng hoá vv.... 

- Được tham gia vào cộng đồng gia đình YesMart với các hoạt động như du lịch, nghỉ mát, teambulding, từ thiện và hàng trăm các hoạt động khác từ cộng đồng gia đình. 


 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP YESMART :

Địa chỉ trụ sở : Tầng 11 tòa nhà Viettel – Đại lộ Lê Lợi – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa

Điện thoại liên hệ : 19008612 - 0237.66666.82
Bình luận
Đại dịch Covit-19 đã tạo một cú hích khiến lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam chuyển đổi số mạnh mẽ hơn. Trong khi các ngành hàng khác giậm chân tại chỗ hoặc thua lỗ thì kinh doanh bán lẻ đang trở thành miếng mồi ngon đối với các nhà đầu tư.
Mở siêu thị mini có lãi không? Câu trả lời là CÓ – Bạn có tin? Mở siêu thị mini bạn cần chuẩn bị những gì:
Tăng trưởng chi tiêu tiêu dùng với nhiều tín hiệu khả quan những tháng cuối năm 2019, dự báo bức tranh đầy sôi động cho thị trường bán lẻ năm 2020. Trong khuôn khổ bài viết này, Thế Giới Hội Nhập sẽ đưa ra các đánh giá về xu hướng...
Siêu thị mini không còn là cái tên xa lạ với chúng ta, nhưng siêu thị mini là gì và mở siêu thị mini cần những giấy tờ thủ tục đăng ký như nào để đi vào hoạt động thì không phải ai cũng nắm bắt rõ.
Facebook chat
loading
Hệ thống đang xử lý...
Chọn thành phố của bạn
location