Giỏ hàng của bạn
(0) sản phẩm
Khu vực giao hàng
Thanh Hóa
{tieu_de}

Downy Tui 1.6L nắng mai

MS: DT1D02

Giá bán lẻ

85,000đ


Tình trạng sản phẩm

Hàng mới về

Vận chuyển

Giao hàng nhanh 2h trong nội thành (đặt trước 17:00)


Chọn số lượng
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết

Nước xả vải Downy hương Nắng Mai

Mùi hương độc đáo chứa những tinh thể hương giúp nước xả vải Downy hương Nắng Mai lưu lại trên quần áo lâu hơn, cho bạn thoải mái hoạt động suốt cả ngày mà không sợ ám mùi mồ hôi, bụi bẩn, mất tự tin.
Nước xả vải Downy hương Nắng Mai sẽ là người bạn đồng hành cùng chia sẻ những áp lực trong cuộc sống, giúp người phụ nữ thư giãn và thoải mái hơn.
Công thức pha trộn các mùi hương và công nghệ tiên tiến trong Downy sẽ đưa từng phân tử hương hoa siêu nhỏ, linh hoạt len lỏi và thấm sâu vào từng sợi vải. Sau đó, các hạt nước hoa này sẽ lưu lại rất lâu trên quần áo và tỏa mùi hương dễ chịu mỗi khi cử động. Với công nghệ lưu hương củaNước xả vải Downy hương Nắng Mai giúp áo quần tỏa hương thơm ngát chỉ cần một lần xả, áo quần sạch xà phòng và thơm ngát đến bất ngờ.
Hướng dẫn sử dụng
Không đổ Downy trực tiếp lên quần áo.
Đối với giặt tay: Dùng 1/2 nắp nước xả vải Downy hương Nắng Mai cho 15-20 chiếc quần áo, ngâm trong vài phút, vắt và phơi khô. Đối với giặt máy: Dùng 1/2 nắp Downy cho nửa thùng giặt (khoảng 35L) hoặc 1 nắp rưỡi cho đầy thùng giặt (khoảng 52L); sau khi máy hoàn tất công đoạn xả, vắt và sấy khô như thường lệ. Để có được tốt nhất cho jeans, chăn, khăn... nên dùng 1 nắp đầy .

Thông số
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Downy
Xuất xứ
Việt Nam
Dung tích
1.6 lít
Facebook chat
loading
Hệ thống đang xử lý...
Chọn thành phố của bạn
location