Giỏ hàng của bạn
(0) sản phẩm
Khu vực giao hàng
Thanh Hóa
{tieu_de}

Bánh quy bơ Danisa hộp 454g

MS:

Giá bán lẻ

112,000đ


Tình trạng sản phẩm

Hàng mới về

Vận chuyển

Giao hàng nhanh 2h trong nội thành (đặt trước 17:00)


Chọn số lượng
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết

Bánh quy bơ Danisa hộp 454g là sản phẩm bánh quy cao cấp,mang thương hiệu Danisa,Đan Mạch.Bánh được sản xuất bởi một trong những tập đoàn hàng đàu Indonesia,Mayora.Bánh được làm từ những nguyên liệu chọn lọc,cao cấp theo quy trình công nghệ hiện đại,cho ra đời sản phẩm mang đạm phong cách,hương vị Đan Mạch.

Thông tin sản phẩm

Bánh quy bơ Danisa hộp 454g được sản xuất bởi những nguyên liệu cao cấp,an toàn với sức khỏe,bao gồm Bột lúa mì,đường,bơ (18.67%),dầu thực vật ( chứa chất chống oxy hóa tocopherol),glucose syrup,trừng ,dừa sấy,nho nho,bột sữa tách béo,muối,chất tạo xốp E503,hương vani tổng hợp.

Từ sự kết hợp các nguyên liệu tuyệt vời này,đã tạo thành nhiều loại bánh ngon khó cưỡng như: bánh quy rắc đường,bánh quy truyền thống,bánh quy dừa sấy,bánh quy nho khô...

Bánh quy bơ Danisa hộp 454g được sản xuất trên công nghệ của Đan Mạch theo tiêu chuẩn châu Âu.Từ khâu chọn lọc nguyên liệu ,chế biến,đến đóng gói,tất cả đều được giám sát kiểm nghiệm ngặt,để cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt nhất,phục vụ người tiêu dùng.
Bánh quy bơ có vị giòn tan,dễ ăn,được cả người lớn và trẻ nhỏ ưa chuộng.Mỗi chiếc bánh sẽ cung cấp đầy đủ protetin,vitamin và nằng lượng cho người dùng.Đây có thể trở thành một bữa ăn nhẹ,bữa ăn phụ,đầy đủ chất lượng cho người bận rộn.Đặc biệt,bánh sử dụng các nguyên liệu an toàn,không đường hóa học,không hóa chất độc hại,đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 
Bánh quy bơ Danisa hộp 454g được đóng gói trong hộp thiếc caop cấp,đẹp mắt,sang trọng,giúp bảo quản bánh ngon,giòn.Hộp bánh trở thành một món quà ý nghĩa để biếu,tặng những người thân yêu

Thông số
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Danisa
Xuất xứ
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng trực tiếp
Facebook chat
loading
Hệ thống đang xử lý...
Chọn thành phố của bạn
location